25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021

Cách xóa hoặc lưu trữ khóa học trên Google Lớp học

Google Lớp học hoạt động như một không gian học tập ảo, nơi giáo viên có thể giao bài tập, điểm số và phản hồi cho mọi người trong lớp của họ. Trong khi đó, sinh viên trong lớp có thể nộp các dự án và theo dõi tiến trình của họ trên đường đi.

Sau đó, khi lớp học trên Google Classroom kết thúc học kỳ hoặc năm học, nó có thể dễ dàng bị xóa hoặc lưu trữ.

Nếu bạn là người hướng dẫn, bạn có thể lưu trữ bất kỳ lớp học nào của mình – về cơ bản đây là một cách để nói rằng lớp học đã kết thúc, nhưng vẫn bảo quản tất cả các tài liệu và mục. Và nếu bạn là giáo viên chủ nhiệm của một lớp học, bạn cũng có thể xóa nó đi.

Việc xóa một lớp học sẽ xóa tất cả các bài đăng và nhận xét, mặc dù các sinh viên có liên kết đến các thư mục Google Drive liên quan vẫn có thể truy cập các tệp.

Đây là cách lưu trữ và sau đó xóa các lớp học của Google Classroom trên máy tính để bàn, iPhone, iPad hoặc thiết bị Android.

Cách lưu trữ và xóa các lớp học trên Google Classroom trên Mac hoặc PC

Để lưu trữ một lớp:

1. Ghé thăm class.google.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó tìm lớp bạn muốn lưu trữ. Hãy nhớ rằng bạn cần phải là người hướng dẫn trong lớp.

2. Nhấn vào ba chấm dọc ở góc trên bên phải của thẻ lớp mà bạn muốn lưu trữ.

3. Nhấp vào “Lưu trữ” để xác nhận lựa chọn của bạn.

cách xóa lớp học trên google 1

Bạn có thể lưu trữ bất kỳ lớp học nào mà bạn là giảng viên.

Jennifer Still / Business Insider

Để hủy lưu trữ một lớp học, hãy nhấp vào ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải của trang tổng quan Google Lớp học, sau đó chọn “Lớp học đã lưu trữ”.

Cách xóa lớp học google 2

Mở trang “Lớp học đã lưu trữ”.

Jennifer Still / Business Insider

Trên thẻ lớp đã lưu trữ, nhấp vào ba dấu chấm dọc ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào “Khôi phục”.

Để xóa một lớp học:

1. Trước tiên, hãy lưu trữ lớp học bằng các bước trên và mở trang “Lớp học đã lưu trữ”.

2. Tìm thẻ cho lớp bạn muốn xóa và nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của thẻ.

3. Chọn “Xóa”.

cách xóa lớp học trên google 3

Bạn có thể xóa các lớp học đã lưu trữ mà bạn là giáo viên chính.

Jennifer Still / Business Insider

Cách lưu trữ và xóa các lớp học trên Google Classroom trên iPhone hoặc iPad

Để lưu trữ một lớp:

1. Mở ứng dụng Google Lớp học trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Trên thẻ lớp cho lớp bạn muốn lưu trữ, hãy nhấp vào ba dấu chấm ngang (…).

3. Nhấn vào “Lưu trữ”.

Cách xóa Google Lớp học 4

Bạn cũng có thể chỉnh sửa lớp từ đây.

Jennifer Still / Business Insider

Để khôi phục một lớp đã lưu trữ, hãy nhấn vào ba đường ngang ở góc trên bên trái của màn hình ứng dụng của bạn rồi nhấn vào “Các lớp đã lưu trữ”. Trên thẻ lớp, chạm và chọn “Khôi phục” để đưa lớp học trở lại.

Để xóa một lớp học:

1. Lưu trữ lớp học, rồi mở trang “Lớp học đã lưu trữ”.

2. Nhấn vào “Xóa” trên thẻ lớp bạn muốn xóa.

Cách xóa Google lớp học 5

Việc xóa một lớp học sẽ chỉ mất một vài thao tác.

Jennifer Still / Business Insider

Cách lưu trữ và xóa các lớp học trên Google Classroom trên Android

Để lưu trữ một lớp:

1. Sau khi mở ứng dụng Lớp học và tìm lớp học bạn muốn lưu trữ, hãy nhấn vào ba chấm xếp chồng theo chiều dọc ở góc trên bên phải của thẻ lớp học.

2. Nhấn vào “Lưu trữ”, sau đó “Lưu trữ” một lần nữa để xác nhận.

Để khôi phục lớp đã lưu trữ, hãy nhấn vào ba dòng xếp chồng theo chiều ngang ở góc trên bên trái của ứng dụng. Sau đó nhấn vào “Lớp học đã lưu trữ” và khi bạn nhìn thấy thẻ lớp học, hãy nhấn lại vào ba dấu chấm trước khi nhấn vào “Khôi phục”.

Để xóa một lớp học:

1. Làm theo hướng dẫn ở trên để lưu trữ lớp học, sau đó mở trang “Lớp học đã lưu trữ”.

2. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của lớp bạn muốn xóa.

3. Chọn “Xóa”.



Nguồn BusinessInsider

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

333Thành viênThích
204Người theo dõiTheo dõi

Quảng cáo