Cách xóa phần Tiếp tục xem của bạn trên Netflix

0
16
Cách xóa phần Tiếp tục xem của bạn trên Netflix

Phần Xem tiếp tục của bạn được tìm thấy ở đầu bảng điều khiển Netflix của bạn để bạn có thể dễ dàng chọn nơi bạn rời đi mà không phải tìm kiếm chương trình. Nhờ các thuật toán của Netflix, phần lịch sử xem này cũng được sử dụng để đưa ra các đề xuất cho những gì cần xem tiếp theo.

Nhưng nếu bạn đã từ bỏ việc sê-ri một loạt, việc được nhắc xem xong mỗi lần bạn đăng nhập có thể gây ra một chút khó chịu. Để xóa các mục khỏi phần Tiếp tục xem, bạn sẽ phải truy cập cài đặt tài khoản của mình. Truy cập vào các cài đặt này hiện không khả dụng trên ứng dụng Netflix, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện thay đổi trong trình duyệt trên máy tính.

Trong cài đặt tài khoản của bạn trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy một danh sách đầy đủ của mỗi chương trình và phim bạn đã xem. Ở đó, bạn có thể ẩn các tập và phim riêng lẻ hoặc toàn bộ một bộ. Bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn để xóa toàn bộ lịch sử xem của mình. Hành động này không thể hoàn tác và sẽ đặt lại đề xuất của bạn, vì vậy hãy đảm bảo đó là điều bạn muốn làm.

Đây là cách để làm điều đó.

Kiểm tra các sản phẩm được đề cập trong bài viết này:

Apple Macbook Pro (Từ $ 1,299.00 tại Apple)

Lenovo IdeaPad 130 (Từ $ 349,99 tại Office Depot)

1. Mở Netflix trong trình duyệt web trên máy tính để bàn của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.

3. Chọn “Tài khoản” từ menu thả xuống.

Danh sách thả xuống này cho phép bạn quản lý hồ sơ của mình và truy cập Trung tâm trợ giúp.

Marissa Perino / Người trong cuộc

4. Cuộn xuống phần “Hồ sơ & Kiểm soát của cha mẹ” ở phía dưới và nhấp vào mũi tên bên cạnh tên hồ sơ của bạn.

5. Nhấp vào “Xem” bên cạnh Hoạt động xem.

Cách xóa Netflix hiện đang xem 2

Bạn có thể tìm thấy phần này và tùy chọn qua các chi tiết và cài đặt thanh toán của bạn.

Marissa Perino / Người trong cuộc

6. Cuộn “Hoạt động xem” của bạn cho đến khi bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, sau đó nhấp vào biểu tượng null để ẩn mục khỏi lịch sử xem của bạn.

Cách xóa Netflix hiện đang xem 3

Nút cho phép bạn ẩn nội dung khỏi lịch sử xem của mình là ở bên phải của liên kết “Báo cáo sự cố”.

Marissa Perino / Người trong cuộc

7. Điều này sẽ ngay lập tức xóa mục khỏi danh sách và trong vòng 24 giờ, nó sẽ không còn xuất hiện trên trang chủ của bạn nữa.

8. Nếu mục bị xóa là một phần của chuỗi, tùy chọn “Ẩn chuỗi?” sẽ xuất hiện. Nhấp vào lời nhắc để loại bỏ toàn bộ chương trình.

Cách xóa Netflix hiện đang xem 4

Nếu bạn nhấp vào “Ẩn loạt?” bạn sẽ thấy thông báo xóa xuất hiện trên mỗi tập trong chuỗi đó.

Marissa Perino / Người trong cuộc

9. Nếu bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử của mình, hãy cuộn xuống cuối trang.

10. Nhấp vào tùy chọn “Ẩn tất cả” màu xanh lam.

Cách xóa Netflix hiện đang xem 6

Hành động này không thể được hoàn tác và bạn sẽ mất tất cả lịch sử của mình.

Marissa Perino / Người trong cuộc

11. Nhấp vào màu xanh “Có, ẩn tất cả hoạt động xem của tôi” để xác nhận.

Cách xóa Netflix hiện đang xem 7

Thuật toán đề xuất của bạn sẽ được đặt lại và Netflix sẽ không còn đề xuất các chương trình tương tự để xem.

Marissa Perino / Người trong cuộc



Nguồn BusinessInsider

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây