26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 28, 2021

Cách xóa tất cả danh bạ trên iPhone bằng một vài thao tác


Có một số lý do chính đáng để bạn biết cách xóa tất cả danh bạ trên một iPhone. Lý do số một là bạn có kế hoạch bán hoặc tặng iPhone, và bạn không muốn chủ sở hữu tiếp theo có quyền truy cập vào tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn. Bạn cũng có thể vừa mua một chiếc điện thoại và muốn tự lau sạch nó. Trả lại điện thoại được sử dụng cho công việc là một lý do khác để xóa tất cả danh bạ.

Và cuối cùng, bạn có thể đơn giản trở nên chán ngấy với tất cả các số liên lạc không được sử dụng làm lộn xộn danh sách liên lạc của bạn và chiếm không gian trên thiết bị của bạn; xóa tất cả các địa chỉ liên lạc ra khỏi một iPhone và sau đó thêm lại một vài thứ bạn thực sự cần có thể là cách đơn giản nhất, đơn giản nhất để dọn dẹp điện thoại của bạn.

Nhưng xóa danh bạ khỏi một iPhone cũng có thể có nghĩa là mất chúng mãi mãi, vì vậy chỉ cần lau sạch điện thoại sau khi xem xét cẩn thận. Và trước khi bạn làm như vậy, hãy xem xét tải xuống một ứng dụng như Liên hệ dọn dẹp, cho phép bạn cuộn qua danh bạ của mình, nhấn vào những người bạn muốn xóa và xóa trong một lô lớn.

Cách xóa tất cả danh bạ trên iPhone của bạn

Trước tiên, hãy đảm bảo danh sách liên lạc của bạn được đồng bộ hóa với iCloud hoặc bạn có thể mất danh bạ vĩnh viễn. Cũng xem xét việc viết ra những điều quan trọng nhất. Đối với iPhone sử dụng iOS 11 trở lên …

1. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt, sau đó nhấn vào tab ở trên cùng với tên của bạn và dòng chữ "Apple ID, iCloud, iTunes & App Store."

Mở trang Apple ID của bạn.
Steven John / Người trong cuộc

2. Nhấn vào tab iCloud trên màn hình tiếp theo.

Mở menu iCloud của bạn.
Steven John / Người trong cuộc

3. Bên cạnh từ "Danh bạ", hãy nhấn vào vòng tròn màu trắng được đặt vào tab màu xanh lá cây để tắt danh bạ.

Tắt đồng bộ hóa danh bạ bằng cách nhấn vào công tắc.
Steven John / Người trong cuộc

4. Một cửa sổ sẽ bật lên với tùy chọn "Xóa khỏi iPhone của tôi". Nhấn vào nó.

Nhấn "Xóa khỏi iPhone của tôi."
Steven John / Người trong cuộc

Danh bạ của bạn bây giờ sẽ bị xóa khỏi điện thoại của bạn.

Một cách đơn giản hơn nhưng đầy đủ hơn để xóa tất cả danh bạ khỏi iPhone là đặt lại điện thoại của bạn về cài đặt mặc định của nhà sản xuất. Nhưng lưu ý rằng điều này cũng sẽ xóa tất cả ảnh, nhạc và ứng dụng bạn có trên điện thoại. Nếu bạn muốn đặt lại điện thoại của mình, hãy làm theo các bước trong bài viết của chúng tôi "Cách đặt lại iPhone của bạn về cài đặt gốc của nó. "

Đặt lại iPhone của bạn về mặc định của nhà máy sẽ xóa gần như mọi thứ khỏi thiết bị.
Steven John / Người trong cuộc



Nguồn Business Insider

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

333Thành viênThích
203Người theo dõiTheo dõi

Quảng cáo